Nghề tài xế đã trở thành một trong những công việc cho thu nhập ổn định và có vị trí quan trọng trong xã hội. Một tài xế taxi ngoài bằng lái xe và kinh nghiệm lái xe, thì còn cần có nhiều tố chất khác. Các tài xế của Taxi Bảo Lộc đều được quán triệt những điều đó, để phục vụ những chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi nhất cho các hành khách.

Công việc hàng ngày của một tài xế taxi:

  • Đưa đón tiễn hành khách theo thời gian và địa điểm yêu cầu.
  • Thực hiện đúng luật an toàn giao thông, giữ an toàn cho người, xe và hàng hóa khi lái xe.
  • Giữ gìn và bảo dưỡng xe theo định kỳ. Bảo đảm xe luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng phục vụ.
  • Giữ bí mật thông tin khách hàng, thông tin về dịch vụ kinh doanh của hãng vận tải theo yêu cầu.
  • Thực hiện đúng quy trình làm việc theo như đã cam kết hoặc ký hợp đồng với công ty vận tải.
  • Giữ gìn hình ảnh của công ty, tổ chức mà mình phục vụ.

Tố chất cần có của nghề tài xế Taxi

Bằng cấp chuẩn: Để lái ô tô, bắt buộc tài xế phải có bằng B2 dành cho người hành nghề lái xe để điều khiển ô tô 4 – 9 chỗ + ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn + Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Kỹ năng và kinh nghiệm lái xe: Có bằng không có nghĩa là kinh nghiệm lái xe của tài xế đã đủ “chuẩn”. Tài xế giàu kinh nghiệm là có thể xử lý những tình huống lái xe thật tốt, nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Tài xế quen đường không tốt bằng tài xế có thể xử lý tốt khi đi đường dài hoặc đường lạ, vì vậy khi này, kinh nghiệm tay lái là điều vô cùng quan trọng.

Kỹ năng giao tiếp: Đây không phải là kỹ năng “mua vui”, mà yêu cầu tài xế phải có thái độ là lời nói lịch sự. Nếu như bạn là tài xế riêng, phục vụ cho giám đốc công ty, lãnh đạo,… bạn phải có sự giao tiếp phù hợp. Bạn là tài xế xe taxi dịch vụ thì cần đem lại cho khách hàng một không gian trò chuyện thoải mái.

Gọi xe tại Taxi Bảo Lộc để gặp những tài xế dễ mến

Taxi Bảo Lộc hoạt động với tiêu chí chính là: Xe sang giá hời – Giá cước rẻ nhất thị trường – Cam kết xe riêng – Đưa đón đúng giờ – Tài xế lịch sự – Lái xe an toàn. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các dòng xe mới và sang trọng nhất để phục vụ hành khách.

Hiện tại Tổng đài taxi Bảo Lộc đang liên kết với các hãng xe với các loại xe đời mới để phục vụ khách hàng, từ xe 4 chỗ đến xe khách 7 chỗ.

Hệ thống của Taxi Bảo Lộc luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.