Taxi Bảo Lộc cung cấp dịch vụ thuê xe taxi du lịch từ 4 đến 45 chỗ tại Bảo Lộc, đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Các gói dịch vụ thuê xe taxi Bảo Lộc từ Taxi Bảo Lộc đa dạng, từ thuê xe theo giờ, ngày, đến thuê xe dài hạn. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu để đảm bảo cho chuyến đi an toàn và tiện lợi.

Tất cả xe du lịch đều được bảo dưỡng, kiểm định thường xuyên để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt tới người thuê.

Bên cạnh đó, Taxi Bảo Lộc còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế, cho thuê xe taxi Bảo Lộc đi tỉnh, thuê xe tháng, hợp đồng dài hạn...

Khách hàng có thể thuê xe taxi du lịch tại Bảo Lộc với các dòng xe 4,7,16, 29 và 33 chỗ hoặc xe lớn hơn như 45 chỗ, giường nằm... để phục vụ cho các chuyến đi công tác, du lịch, đám cưới, hội nghị hay các sự kiện đặc biệt.

Dịch vụ cho thuê xe taxi Bảo Lộc 4 chỗ có đa dạng các loại xe, từ phổ thông đến cao cấp như Hyundai Grand I10, Toyota Vios, Mazda 2, Honda Civic,  Mazda 6, Hyundai Sonata...

Với dịch vụ cho thuê xe taxi Bảo Lộc 7 chỗ, Nhiều Xe có nhiều lựa chọn như Toyota Innova, Mitsubishi Xpander, Fortuner, Huyndai SantaFe, Kia Rondo, và Honda CR-V đến cao cấp như Mazda CX-8, Sedona, Carnival,...

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ gồm các dòng xe phổ thông như Ford Transit và Huyndai Solati, cùng các dòng cao cấp như Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, và 19 chỗ, với thiết kế sang trọng và nội thất tiện nghi.

Dịch vụ cho thuê xe 29, 33 chỗ và 45 chỗ mang đến nhiều lựa chọn với các thương hiệu như Hyundai County, Samco Felix, Thaco Town, Thaco Meadow, Tracomeco, Universe Global, Hyundai Aero Space, Hyundai Hi Class, Universe Sky...

Với xe giường nằm, Nhiều Xe cung cấp loại 20, 32 đến 40 giường. Đây là các dòng xe rộng rãi, chở được nhiều hành khách, phù hợp cho các chuyến đi công tác, du lịch có lộ trình xa và dài ngày.

Tất cả các tài xế của Taxi Bảo Lộc được đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thuê xe.