Tìm sử dụng dịch vụ taxi hợp đồng tại Bảo Lộc đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất chưa có kinh nghiệm  sẽ khiến bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm không đáng có.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ taxi tại Bảo Lộc cung cấp xe đưa đón sân bay giá rẻ, . Sau đây, trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn những kinh nghiệm để thuê xe đưa đón sân bay, tránh trường hợp bị lừa đảo.

1. Tìm hiểu giá dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày nay, trên mạng hoặc trên báo chí có rất nhiều thông tin để bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ taxi hợp đồng tại Bảo Lộc mà bạn định lựa chọn làm xe đưa đón cho mình.

Chính vì thế, qua việc nắm bắt nhanh nhạy những thông tin đó, bạn có thể có sự hiểu biết về giá cả khi đi thuê xe nói chung cũng như khi thuê xe đưa đón sân bay. Điều này sẽ giúp quý khách có thể chủ động hơn trong việc đàm phán giá cả, tránh những trường hợp bạn bị hét giá.

Tốt hơn hết là bạn nên liên hệ với dịch vụ xe uy tín để tham khảo giá, đừng quá ham rẻ mà mất đi dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó giá thuê xe sân bay phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe, do đó các nhà xe sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất, thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

2. Lựa chọn hãng xe đưa đón

Thay vì lựa chọn những hãng xe không có tên tuổi mà bạn vô tình bắt gặp ở ở đâu đó trên internet, bạn nên chọn những dịch vụ taxi hợp đồng có kinh nghiệm lâu năm như Taxibảolộc, vì chúng tôi đã được đảm bảo bằng rất nhiều hành trình, khiên khách hàng luôn tin dùng. Để hưởng dịch vụ đảm bảo, thái độ chuyên nghiệp, bạn nhớ tiêu chí này khi đặt xe đưa đón sân bay.

3. Kiểm tra xe kỹ càng

Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe đưa đón sân bay là phải có điều hòa, ghế bật để quý khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn, khoang chứa hành lý. Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, tài xế vui vẻ thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ hành khách có hành lý.

Tuy dịch vụ này không bắt buộc nhưng nếu là một đơn vị có xe đưa đón chuyên nghiệp như Taxibảolộc thì đây là một yếu tố không thể thiếu nhầm đảm bảo uy tín với khách hàng tin tưởng sử dụng.

4. Liên hệ trước với hãng xe đưa đón về lịch trình và địa điểm

Bạn nên xác định rõ trước thời gian địa điểm xe đến đón để cả hai bên đều có thể chủ động trong sắp xếp.

Ngoài ra bạn nên thuê xe đưa đón sân bay  càng sớm càng tốt để nhận được sự ưu đãi về giá cả. Một số hãng xe có tiếng như Taxibảolộc là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Với tác phong chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình, chất lượng uy tín, cùng sự nhạy bén trong công tác tư vấn dịch vụ chắc chắn các hãng xe đưa đón sân bay trên sẽ làm hài lòng khách hàng.

5. Kinh nghiệm chọn xe theo số lượng người

  • Với số lượng khách từ 1 đến 2 người: Để tiết kiệm chi phí bạn chọn dòng xe 4 chỗ có cốp chứa hành lý vừa gọn gàng thoải mái.
  • Với số lượng khách từ 2 đến 5 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 7 chỗ.  Vì đi sân bay bao giờ bạn cũng có hành lý, nên phía sau sẽ dành cho chỗ để hành lý. Các dòng xe 7 chỗ phổ biến thoải mái nhất là Toyota Innova, Fortuner, Sorento. Sang hơn thì bạn chọn thuê xe Sedona dành  cho khách VIP, lãnh đạo Công ty...
  • Với số lượng khách từ 5 đến 10 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe đưa đón sân bay có các dòng xe: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn  xe Ford Transit phổ biến đảm bảo xe mới khoang hành khách rộng rãi thoải mái.
  • Với số lượng khách từ 11 đến 20 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 29 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe đưa đón có các dòng xe như: Huyndai County, Samco, Thaco...
  • Với số lượng khách lớn theo đoàn: Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45 chỗ ngồi. Hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô đưa đón có các dòng xe: Hi-Class, Universe.

Quý khách nên lưu ý khi thuê xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, và đặc biệt cần thiết trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo.

 “Giắt túi” những kinh nghiệm bổ ích như vậy, bạn còn lo lắng hay muốn tìm hiểu thêm cách chọn xe đưa đón sân bay hãy gọi 02633904777 nhân viên Taxibảolộc sẽ hỗ trợ tận tình để quý khách yên tâm thuê xe đưa đón sân bay đúng giờ đảm bảo uy tín chất lượng theo yêu cầu.